Cách Gỡ Tem Nhãn Hàng Hóa

Tem nhãn sản phẩm là thứ thường xuyên xuất hiện ở trên hàng hóa, đặc biệt là các hàng hóa được bày bán trong siêu thị. Tem nhãn hàng hóa cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn mua. Tuy nhiên, đôi khi tem nhãn lại là thứ khiến bạn khổ sở vì chúng dính quá chặt, làm bạn khó khăn trong việc gỡ nó ra, hoặc nó khiến đồ dùng bị bẩn vì phần keo nhãn dính còn sót lại.

Vậy nên làm thế nào để việc gỡ tem nhãn hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng? In Anh Chiến sẽ mách nhỏ cho bạn những cách hiệu quả dưới đây.

1.Sử dụng cồn

Khi muốn gỡ bỏ tem nhãn hàng hóa, bạn nên nghĩ ngay đến cồn. Cồn giúp làm mềm tem nhãn giấy và khiến chất keo dán dễ bị bong tróc ra hơn.

Ưu điểm của cách làm này là nhanh, sạch sẽ, nguyên liệu dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, vẫn còn nhược điểm là cồn có mùi khá nồng.

  1. Dùng băng keo

Nghe có vẻ ngược nhưng thật ra cách này được nhiều người áp dụng và thành công.

Bạn có thể bắt chước những người dán keo xe. Trước hết, chuẩn bị băng keo thuộc cuộn lớn, vì loại này có khả năng bám dính tốt và sẽ không để lại keo sau khi lột vỏ.

Thực hiện: Bạn bán băng keo lên chỗ keo cần lột, rồi để ngón tay lên băng keo ( ở nơi keo cần lột) và giật mạnh. Khi đó, keo cần lột sẽ dám dính vào băng keo và bong ra.

3.Dùng máy sấy tóc

Đã bao giờ nghe ai nói về cách này chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bạn hãy thử ngay thôi, hiệu quả sẽ rất bất ngờ.

Ưu điểm của cách làm này là nhanh gọn, sạch các vết keo bám lâu. Nhưng nhược điểm là máy sấy tóc có thể làm nóng tay của bạn.

 

Thực hiện: Đầu tiên, bạn nên để nguyên tem nhãn, rồi  lấy máy sấy tóc sấy cho tem dán trên sản phẩm hơi nóng rồi bóc ra. Khi sấy vào chỗ lớp giấy, lớp keo sẽ mềm ra và việc bóc giấy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thật nhanh chóng phải không?

4.Dùng hỗn hợp baking soda và dầu ăn

Bạn cũng có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp của mình để gỡ tem nhãn. Hỗn hợp baking soda và dầu ăn sẽ tạo độ trơn cho phần keo dán, đồng thời làm keo bong ra dễ dàng hơn.

Về cách làm này thì hơi tốn thời gian một chút, nhưng bù lại sẽ làm sạch các vết keo bám lâu.

Hy vọng với những cách làm đơn giản như trên mà in Anh Chiến đã chia sẻ thì bạn có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Những thứ có sẵn tại nhà sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn trong việc này và đừng bỏ qua chúng. Giờ thì bạn đã tự tin để dẹp bỏ những vết dính khó chịu rồi chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *