Tại sao không nên in túi shop thời trang giá rẻ?

Túi giấy cán bóng

Ngày nay, túi shop thời trang giờ không đơn thuần chỉ là những chiếc túi để đựng quần áo, giày dép, mỹ phẩm mà nó đã được nâng lên một vị thế mới, trở thành vũ khí maketing vô cùng hiệu quả cho các cửa hàng. Cũng vì lẽ đó,  nhu cầu in túi shop thời trang trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Hệ quả của điều này, các dịch vụ in túi shop thời trang giá rẻ ra đời hàng loạt.

Nhưng đã có rất nhiều lời khuyên nói rằng:

Bạn không nên in túi shop thời trang giá rẻ!

in túi shop thời trang giá rẻ

Vì sao?

Túi shop giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng

Nếu bạn nghe một địa chỉ in túi quảng cáo là in túi giá rẻ cao cấp, đảm bảo chất lượng, bền bỉ qua thời gian thì hãy cẩn thận, bởi hiếm có chiếc túi giá rẻ nào lại làm được điều ấy cả.

Hẳn là câu “Tiền nào của nấy” đã in sâu trong tâm trí mỗi chúng ta và câu nói này hiển nhiên áp dụng vào trường hợp này cũng đúng.

Không ít khách hàng đã vội tin vào những lời đường mật, in túi shop thời trang giá rẻ để rồi nhận về hàng loạt những chiếc túi có thiết kế sơ sài, dễ rách và đặc biệt là không có dấu ấn riêng của công ty bạn. Và những gì bạn mong muốn, hy vong đều trở thành thất vọng.

in túi shop thời trang giá rẻ

Túi giá rẻ có thể khiến thương hiệu của bạn bị ảnh hưởng xấu

Chính chiếc túi đựng đồ thời trang sẽ là thứ mà khách hàng nhìn vào đó để đánh giá cửa hàng, thương hiệu và sản phẩm của bạn. Qua những chiếc túi, khách hàng sẽ đoán được thương hiệu của bạn như thế nào, bạn có tôn trọng khách hàng hay không. Từ đó, thương hiệu của bạn hoặc sẽ được chắp cánh bay xa hoặc sẽ dần chìm vào bóng tối.

Vì thế, đừng vội xem thường những chiếc túi nhỏ bé này, nó là công cụ để bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu, góp phần đưa thương hiệu của bạn đi lên hoặc đi xuống.

Bạn nghĩ sao nếu bạn sử dụng những chiếc túi giá rẻ với thiết kế không có gì đáng để chú ý, thậm chí là quá bình thường để đựng đồ cho khách hàng? Có lẽ, bạn sẽ đoán được câu trả lời.

Túi shop thời trang giá rẻ sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ

Đã nói đến thời trang là phải đẹp, ấn tượng hay phong cách,…và chiếc túi để đựng đồ thời trang cũng thế. Liệu những chiếc túi giá rẻ có đáp ứng cho bạn được yêu cầu này? Không. Vì đa phần túi giá rẻ sẽ chỉ đáp ứng nhu cầu đựng đồ mà thôi. Chưa kể nhiệm vụ đựng đồ đôi khi hoàn thành không xong vì nguyên liệu làm túi thường rẻ tiền nên túi dễ bị bung, hoặc rách.

Và còn rất nhiều lý do để bạn không nên sử dụng túi in giá rẻ. Hãy đi tìm cho mình một cơ sở in túi shop thời trang uy tín để không phải tiếc nuối.

Đừng quên rằng công ty in Anh Chiến là một trong những điểm đến hấp dẫn, là địa chỉ chuyên cung cấp túi in chất lượng cho các cửa hàng thời trang tại thành phố Hồ Chí Minh. Chừng ấy thông tin đã đủ lôi kéo bạn đến Anh Chiến rồi chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *