Tại sao không nên in túi giấy quảng cáo giá rẻ?

Túi giấy quảng cáo

Hầu hết công ty hay doanh nghiệp nào, thậm chí là các shop thời trang nhỏ lẻ hiện nay đều không quên marketing cho sản phẩm của mình bằng việc lựa chọn in túi giấy quảng cáo và sử dụng nó.

Thế nhưng, có không ít doanh nghiệp đi theo chiến lược ngầm, cũng sử dụng túi giấy để quảng bá cho thương hiệu của mình nhưng tìm đến các địa chỉ in ấn kém chất lượng nhằm tiết kiệm chi phí cho việc sản xuất bao bì, từ đó đem lại lợi nhuận kinh doanh cao hơn.

Tuy nhiên, các nghiên cứu đã nói rằng túi giấy quảng cáo giá rẻ lại không hề tốt cho người kinh doanh lẫn người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ lý giải điều đó.

Tại sao không nên in túi giấy quảng cáo giá rẻ?

Tầm quan trọng của túi giấy quảng cáo

Túi giấy quảng cáo là một loại sản phẩm độc đáo, tiện lợi và thân thiện với môi trường. Nó dùng để chứa đựng các sản phẩm trong quá trình mua bán của doanh nghiệp thay thế túi nilong truyền thống.

Hơn nữa, khi in túi giấy sẽ giúp cho các nhà kinh doanh có thể in logo sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ liên hệ…của mình nhằm giới thiệu sản phẩm và giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Tại sao không nên in túi giấy quảng cáo giá rẻ?

Rõ ràng việc sử dụng túi giấy quá tiện lợi cho doanh nghiệp. Vậy in túi giấy tại các cơ sở in ấn có giá thành thấp thì những chiếc túi giấy đó sẽ trông như thế nào?

in túi giấy quảng cáo giá rẻ

Không gây ấn tượng về hình thức

Một túi giấy quảng cáo hiện đại theo đúng nghĩa của nó cần có màu sắc, phong cách, hình dạng, kích thước, kiểu dáng đặc biệt. Chúng đòi hỏi phải có kỹ thuật, máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến để gia công sau khi in như cáng bóng cán mờ, bế, gấp dán…

Hầu hết khi in túi giấy giá rẻ thì sẽ không đáp ứng được điều này. Do đó một sản phẩm túi giấy quảng cáo không đẹp, không đa dạng về kích cỡ, màu sắc khô khan, nhòe nhoặt là điều hiển nhiên.

 Chất lượng không cao.

Chúng ta biết rằng, cán mờ mang lại cái nhìn sang trọng và dễ đọc, lớp màng bóng sẽ tăng thêm một số hiệu ứng, làm cho nhãn sáng bóng và phản chiếu mọi ánh nhìn. Khi in túi giá rẻ, sẽ xuất hiện những dấu hiệu như dễ bong tróc, hình ảnh và các sologan trên thân túi nhanh mờ và mất đi sau một thời gian ngắn tiếp xúc.

Mất đi ý nghĩa maketing.

Làm thế nào để khách hàng liên hệ với bạn khi họ cho nhu cầu trong khi các tất tần tật mọi thông tin quảng cáo, địa chỉ trên những chiếc túi giấy đã mất đi?

Sự lựa chọn thông minh phải là sự lựa chọn đưa chất lượng lên hàng đầu. Hãy quên đi việc sử dụng những chiếc bao bì giá rẻ, hãy đến ngay với in ấn Anh Chiến để nâng tầm chất lượng, uy tín cho thương hiệu của mình nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *