Tại sao không nên in túi giấy cán bóng giá rẻ?

Túi giấy cán bóng

“Công ty tôi đang kinh doanh shop bán mỹ phẩm và muốn in túi giấy cán bóng. Thế nhưng, tôi còn rất băn khoăn rằng có nên in túi giấy giá rẻ hay không và ở đâu in túi giấy chất lượng…”? Các chuyên gia có thể giúp tôi giải đáp điều này? “.
Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi, công ty in ấn Anh Chiến sẽ tư vấn giúp bạn.

Túi giấy quà tặng
Túi giấy cán bóng là gì?

Túi giấy cán bóng là loại túi có màu sắc đa dạng, hình ảnh rực rỡ, sáng bóng, có khả năng chống thấm nước và tránh được bụi bẩn vì có lớp nilong bên ngoài bảo vệ. Việc sử dụng hiệu ứng cán bóng đã làm cho hình ảnh trên túi trở nên ấn tượng hơn và giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của công ty hơn.

Túi giấy họa tiết

Tại sao không nên in túi giấy cán bóng giá rẻ?

Để có một chiếc túi giấy cán bóng chất lượng thì đòi hỏi phải có lớp màng cán bóng đẹp, bền, hình thù bắt mắt cầu với nhiều loại quai túi như quai dây dù, quai cotton, quai giấy…cho khách hàng lựa chọn.
Nếu đơn vị nào cung cấp các loại túi giấy cán bóng mà giá thấp quá thấp so với thị trường thì bạn hãy xem lại. Theo các chuyên gia, các đơn vị sản xuất này sẽ cho ra đời những sản phẩm không đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng như:
– Không có độ bóng sáng cao: Công nghệ cán bóng đòi hỏi sử dụng kỹ thuật in hiện đại và rất tỷ mỷ và rất khó khăn. Do đó, khi chi phí đầu tư thấp thì đồng nghĩa sản phẩm đó sẽ không có lớp màng cán bóng đẹp và bền bỉ.
– Khả năng chống thấm không cao: Túi giấy được sản phẩm không theo quy trình và không đúng chất liệu thì sẽ dễ dàng thấm nước khi đi mưa và dẫn đến bong tróc, mất hết các thông tin trên bao bì là điều đương nhiên.

Vậy, ở đâu in túi giấy cán bóng chất lượng?

Một chiến lược kinh doanh thông minh sẽ luôn đưa yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Đây là con đường nhanh nhất lấy đi tình cảm từ khách hàng. Việc cán bóng túi giấy không chỉ giúp bề mặt túi giấy đảm bảo khó rách, chống thấm hiệu quả mà còn giúp cho mẫu túi giấy có được sự sang trọng hơn, góp phần thể hiện đẳng cấp, nâng tầm giá trị cho thương hiệu.

Thấu hiểu điều đó, in ấn Anh Chiến được trang bị với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sản xuất và in các loại túi giấy nói chung và túi giấy cán bóng nói riêng có chất lượng tốt nhất hiện nay.

“Được mặt thì dễ được lòng”. Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ và yên tâm lựa chọn Anh Chiến để in túi giấy cán bóng rồi phải không? In ấn Anh Chiến – nâng tầm giá trị cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *