Tại Sao Không Nên In Túi Giấy Bán Hàng Giá Rẻ?

Bạn băn khoăn không biết nên làm thế nào để quảng bá thương hiệu hiệu quả thông qua túi giấy bán hàng giữa bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay?

Để trở thành cửa hàng được nhiều người biết đến, để túi giấy bán hàng trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng, một trong những thứ mà bạn cần nhất chính là một lời khuyên chân thành. Và để cho bạn lời khuyên sâu sắc thì in Việt Nhật khuyên bạn không nên in túi giấy bán hàng giá rẻ.

túi giấy bán hàng

Tại sao? Nguyên nhân nào khiến chúng tôi khuyên bạn như thế?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy quảng cáo, túi giấy quà tặng,… chúng tôi tự tin khẳng định với bạn, in túi giấy bán hàng giá rẻ sẽ không có lợi gì cho bạn. Đồng thời, bạn có thể mất đi những khách hàng tiềm năng, và thương hiệu hoặc là bị ảnh hưởng xấu hoặc là sẽ lung lay.

Dưới đây là những lý do cụ thể để bạn ngừng ngay ý định in túi giấy bán hàng giá rẻ:

Túi giấy cao cấp

Túi giấy bán hàng giá rẻ khiến khách hàng không nhớ đến cửa hàng của bạn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà túi giấy trở thành vũ khí marketing đáng gờm của các cửa hàng. Mỗi một chiếc túi giấy sẽ có logo thương hiệu, hình ảnh liên quan, thông điệp gửi gắm đến khách hàng. Nhờ những thông tin đó mà khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn.

Vai trò quan trọng là thế, nhưng nếu nó là một chiếc túi với vẻ ngoài xù xì, không bắt mắt, không ấn tượng, không có nét riêng, thì không một khách hàng nào lại có thể nhớ đến thương hiệu ấy thông qua túi giấy.

Túi giấy quảng cáo

Túi giấy bán hàng giá rẻ hạ thấp giá trị sản phẩm

Đã trở thành cơn sốt và là một thành phần không thể thiếu, đi kèm để đựng các vật như quần áo, trang sức, giày dép,…chính túi giấy đã góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho món đồ. Ngược lại, những chiếc túi giấy giá rẻ được thiết kế qua loa, nguyên liệu làm túi thì rẻ tiền sẽ làm cho sản phẩm thiếu đi tính thẩm mỹ, kém giá trị hơn hẳn.

Túi giấy họa tiết

In túi giấy bán hàng giá rẻ vừa mất tiền lại mất đi khách hàng

Lý do này có nói quá lên không? Xin trả lời là không quá một chút nào. Thử nhìn vào thực tế xem. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để đi in túi, sau đó kết quả bạn thu về là gì? Là những chiếc túi với thiết kế sơ sài, hình ảnh không lấy gì làm độc đáo, thậm chí là chẳng có gì trên đó. Rồi bạn sẽ sử dụng những chiếc túi ấy để đựng đồ cho khách hàng. Và các thượng đế của bạn nhìn thấy chiếc túi giấy đã lắc đầu ngao ngán rồi. Thế là bạn dần mất đi những khách hàng tiềm năng.

Hãy ngừng ngay việc in túi giấy bán hàng giá rẻ. Vì sao thì bạn cũng biết rồi đấy. Đó là những gì mà công ty in Anh Chiến gửi gắm đến bạn.

Nếu bạn cần in túi giấy bán hàng đảm bảo chất lượng, có thiết kế đặc biệt thì hãy đến với công ty in Anh Chiến của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *