Tại sao không nên in hộp yến sào giá rẻ?

in hộp yến sào giá rẻ

Yến sào từ xa xưa đã trở thành món ăn vua chúa,  luôn nằm trong danh mục bát trân và cho đến hôm nay, nó vẫn nắm giữ vị trí hàng đầu, là một trong những món ăn cao cấp góp mặt trong các bữa tiệc xa hoa. Bản thân yến sào đã thuộc hàng sang trọng, vì thế hộp đựng yến sào cũng phải xứng tầm với nó. Tuy nhiên, vẫn có những doanh nghiệp in hộp yến sào giá rẻ vì cho rằng hộp bên ngoài không quan trọng, hoặc là để tiết kiệm chi phí.

Tại sao không nên in hộp yến sào giá rẻ?

Nếu bạn cũng có suy nghĩ như trên và đang dự định in hộp yến sào giá rẻ thì thật sai lầm. Tại sao ư? Thứ nhất, hộp đựng bên ngoài là vô cùng quan trọng, nó không chỉ quảng bá được thương hiệu của bạn, giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, mà còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người mua.

Thứ hai, in hộp yến sào giá rẻ có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trước mắt, nhưng về lâu dài, bạn sẽ mất rất nhiều thứ.

Hẳn bạn cũng đã từng đọc được ở đâu đó rằng, không nên in bao bì sản phẩm giá rẻ, và thực tế, hộp đựng yến sào lại càng không nên in hộp giá rẻ. Vì sao?

in hộp yến sào giá rẻ?

Hộp đựng giá rẻ khiến sản phẩm giảm giá trị

Ai cũng biết yến sào là sản phẩm cao cấp cả bên trong lẫn bên ngoài. Không thể đựng yến sào trong một chiếc hộp xoàng xĩnh hoặc có thiết kế quá đơn giản được, vì nó sẽ khiến sản phẩm yến sào giảm đi giá trị.

In hộp đựng yến sào giá rẻ, khách hàng sẽ không chú ý đến sản phẩm của bạn

Số tiền bỏ ra để mua yến sào không phải là ít, với những người mua yến sào làm quà biếu thì họ càng cân nhắc kĩ lưỡng, xem xét cẩn thận khi mua. Nếu nhìn bề ngoài quá sơ sài, chắc chắn hộp yến của bạn sẽ chẳng còn vị khách nào muốn mua nữa.

Nếu các thương hiệu yến sào khác có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, giá cả lại cạnh tranh thì không có lý do gì để khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn.

in hộp yến sào giá rẻ

Cao cấp, sang trọng khó mà đi kèm với giá rẻ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ :


Thử tưởng tượng bên trong là sản phẩm có giá hàng chục triệu đồng, còn bên ngoài là một chiếc hộp đựng giá rẻ, không điểm nhấn, không thu hút, không bắt mắt, thậm chí thiết kế quá sơ sài thì mấy ai sẽ để ý đến sản phẩm của bạn?  Và đã không để ý thì họ sẽ không mua. Đồng thời, nếu in hộp đựng yến sào giá rẻ sẽ làm mất đi vẻ sang trọng, mất tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những lý do trên đã đủ để thức tỉnh, ngăn cản bạn in hộp đựng yến sào giá rẻ rồi chứ? Nếu bạn muốn in hộp yến sào cao cấp, đảm bảo chất lượng thì đừng quên địa chỉ của công ty in ấn Anh Chiến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *