Tại sao không nên in hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ?

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ

Cách đây ít năm, khi nhắc đến thức ăn nhanh, nhiều người sẽ liên tưởng đến những đồ  ăn nhanh được đựng trong bao bì nilon hoặc hộp nhựa.  Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của lĩnh vực sản xuất đồ ăn nhanh thì việc sử dụng hộp, bao bì để đựng loại thức ăn này cũng trở nên khác biệt. Thay vì dùng bao bì nilon hay hộp nhựa thì ngày nay, rất nhiều cửa hàng đã chuyển sang dùng hộp giấy. Trong đó, có không ít cơ sở sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ.

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ
Tại sao không nên in hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ?

Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn  là việc nên làm và rất cần thiết,  nhưng  việc sử dụng hộp giấy giá rẻ là điều không nên một chút nào.

Hộp giấy giá rẻ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Thành phần để làm hộp giấy giá rẻ chắc chắn là giấy giá rẻ. Mà đã là giấy giá rẻ thì không ai dám chắc nó có đảm bảo chất lượng hay không. Thậm chí, khi dùng để đựng thức ăn, hộp đựng giá rẻ còn làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn bên trong.

Thực tế, có những khách hàng khi mua đồ ăn nhanh về, lúc đưa ra sử dụng thấy thức ăn bị dây mực(mực in trên hộp đựng thức ăn).

in hộp đựng thức ăn nhanh

Hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ thường không có  tính năng giữ nhiệt tốt

Một số loại thức ăn nhanh cần phải giữ được độ nóng sốt tới tận tay khách hàng thì mới ngon. Nếu bạn dùng hộp giá rẻ, tất nhiên chúng sẽ không giữ được nhiệt một cách tốt nhất.

Hộp giá rẻ khiến thương hiệu thức ăn nhanh của bạn khó mà đi vào lòng khách hàng

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ :


Không đơn giản chỉ là chiếc hộp để đựng, mà hộp đựng thức ăn nhanh còn còn mang trong mình sứ mệnh quan trọng là giúp bạn quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

Nếu bạn sử dụng hộp giá rẻ, vì giá thành để thiết kế hay in ấn nó là khá thấp, nên thường được sản xuất qua loa, sơ sài, không có sự khác biệt hay độc đáo. Bởi thế, nó không thể gây ấn tượng với khách hàng, và họ sẽ chú ý đến sản phẩm khác, thế là thương hiệu của bạn chẳng còn chỗ trong tâm trí họ.

in hộp đựng thức ăn nhanh giá rẻ

Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ, là bạn đã không chú trọng đến sức khỏe của khách hàng

Để thành công, một cơ sở sản xuất thức ăn nhanh ngoài yếu tố chiến lược phát triển, nắm bắt được xu thế thì cần phải đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Có như vậy mới được khách hàng đặt trọn niềm tin và sử dụng lâu dài.

Không ai muốn làm khách hàng mất niềm tin, cũng chẳng có doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của mình đi xuống, bởi vậy đừng vì lợi nhuận giá rẻ trước mắt mà sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ.

Bạn vẫn có thể in hộp đựng thức ăn chất lượng cao với giá thành hợp lý tại công ty in Anh Chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *