Tại sao không nên in hộp đựng bánh kem giá rẻ?

Tại sao không nên in hộp đựng bánh kem giá rẻ?

Diện mạo của những chiếc hộp đựng bánh kem nói lên chất lượng bánh bên trong và uy tín của một cửa tiệm bánh – đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng biết và quan tâm. Vậy tại sao bạn lại lựa chọn in hộp đựng bánh tại các cơ sở có giá thành thấp để đánh đỗi cả uy tín và thương hiệu của mình?

 Tại sao không nên in hộp đựng bánh kem giá rẻ?

Đầu tiên, đâu là sức mạnh của những chiếc hộp đựng bánh kem?

Hộp đựng bánh kem không đơn giản chỉ là cái hộp đựng mà chức năng của nó còn hơn cả một cái hộp theo đúng nghĩa. Ngoài chức năng bảo vệ bánh kem khỏi ảnh hưởng từ thời tiết giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn thì những chiếc hộp hộp này trở thành vũ khí maketing sắc bén cho các doanh nghiệp.

Tại sao không nên in hộp đựng bánh kem giá rẻ?

Vậy tại sao không nên in hộp đựng bánh kem giá rẻ?

Thị trường in ấn hiện nay phát triển mạnh. Có không ít các cơ sở in ấn ra đời với các câu khẩu hiệu “giá rẻ – chất lượng tốt”… nhưng ẩn chứa đằng sau đó là cả một câu chuyện về chất lượng.

Theo đúc kết từ các chuyên gia, việc lựa chọn in hộp đựng bánh kem giá rẻ sẽ mang đến những hệ lụy như sau:

 Tại sao không nên in hộp đựng bánh kem giá rẻ?
tại sao không nên in hộp đựng bánh kem giá rẻ?

Bề ngoài không bắt mắt. Khi đi mua bánh kem khách hàng không chỉ để ý tới bánh mà họ còn quan tâm tới cả hộp đựng nữa. Một chiếc bánh kem ngon, đẹp mà lại đựng trong một cái hộp bánh xấu thì ai muốn mua nữa đúng không nào?

Một khách hành chia sẻ: “Tôi đã từng mua phải chiếc bánh kem tại một cửa tiệm bánh để thỏa mãn cho cơn đói của dạ dày, thế nhưng vừa đi ra đến cổng, một tiếng “toạt”, ôi xong rồi chiếc bánh kem! Và từ đó tôi không bao giờ quay lại tiệm bánh đó nữa. Đây là một bài học kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên”.

Chất lượng hộp không cao. Làm sao để những chiếc hộp đựng bánh có thể tồn tại lâu dài trong khi được sản xuất và in ấn không đảm bảo quy trình? Bạn chỉ sử dụng hộp đựng để đựng bánh thôi ư? Liệu những chiếc hộp giá rẻ có chịu được nổi sức nặng của những chiếc bánh kem hay không?

Hầu hết các mẫu in hộp bánh kem hiện nay trên thị trường đều được gia công cán màng bóng bên ngoài để tăng độ bóng đẹp cho sản phẩm. Khi in hộp đựng giá rẻ thì chắc chắn sẽ không đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng.

Màu sắc không hài hòa, các hình ảnh thông tin nhanh chóng mờ nhạt, dễ rách khi đi dưới mưa…Đó chính là kết cục của những chiếc hộp đựng giá rẻ.

Hãy dừng chúng ngay lại mọi suy nghĩ hay ý tưởng in hộp đựng bánh kém có giá thành thấp này đi nhé. Thay vào đó, tìm đến địa chỉ in uy tín, chất lượng để khẳng định vị thế của thương hiệu và sản phẩm của mình nhé.

In ấn Anh Chiến – đập tan mọi hiểm họa khi in hộp đựng bánh kem giá rẻ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *