Tại sao không nên in hộp cafe, hộp chocolate giá rẻ?

in hộp chocolate giá rẻ

Từ lâu, các doanh nghiệp không chỉ chú trọng đến việc sản xuất cà phê, chocolate sao cho hương vị đậm đà, thành phần chất lượng  mà còn chú trọng đến mẫu mã và hình thức bên ngoài để thu hút nhiều khách hàng hơn. Thế nhưng , vẫn còn nhiều doanh nghiệp đang còn lạ lẫm với hình thức này, hoặc là do tiết kiệm chi phí mà chọn cách in hộp café, hộp chocolate giá rẻ.

Nếu bạn đang muốn phát triển thương hiệu, muốn sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng thì tốt nhất, bạn đừng in hộp café, hộp chocolate giá rẻ. Vì sao?

in hộp chocolate giá rẻ

Bạn sẽ đẩy khách hàng ra xa mình nếu in hộp cafe giá rẻ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ :


Cả café lẫn chocolate đều là thứ quan trọng trong đời sống của chúng ta. Nếu café xuất hiện vào mỗi buổi sáng, trở thành nét văn hóa riêng, khó  có thể lẫn vào đâu của người Việt thì chocolate là thành phần không thể thiếu trong những ngày đặc biệt của các cặp tình nhân. Và cafe và chocolate cũng dần trở thành những món quà quen thuộc  mà mọi người gửi tặng nhau.

Có 3 yếu tố mà người mua cafe , chocolate chú tâm đến là chất lượng, giá thành và mẫu mã bên ngoài. Riêng với những ai mua làm quà tặng thì hình thức bên ngoài của hộp là rất quan trọng. So với một sản phẩm được thiết kế công phu, đẹp mắt, chỉ nhìn vào thôi là đã bị lôi cuốn với một sản phẩm có thiết kế qua loa, mực in lem nhem khó đọc thì theo bạn, khách hàng sẽ lựa chọn loại nào?

in hộp chocolate giá rẻ

Bạn sẽ không thể quảng bá thương hiệu nếu in hộp café, in hộp chocolate giá rẻ

Không tự nhiên mà bao bì hay túi hộp trở thành công cụ marketing quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược phát triển sản phẩm. Đối với hộp đựng cafe, hộp đựng chocolate cũng thế.  Chúng là thứ kết nối giữa bạn với khách hàng, giúp bạn gửi gắm thông điệp đến khách hàng.

Hộp cafe giá rẻ sẽ không giữ được hương vị của cafe, làm ảnh hưởng đến chất lượng của cafe  hay chocolate

Làm sao để giữ được đúng hương vị ban đầu của cafe là điều mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất lại không quan tâm đến vai trò của hộp cafe, mà thực ra, nó lại giữ vai trò thiết yếu.

Hộp cafe giá rẻ sẽ không thể bảo quản cafe một cách tốt nhất, đồng thời làm mất đi hương vị của cafe và khiến cafe bị vón cục. Tương tự, hộp chocolate giá rẻ cũng làm cho chocolate mất đi mùi thơm ngọt ngào vốn có.

in hộp chocolate giá rẻ

Sử dụng hộp chocolate hay hộp cafe giá rẻ, bạn khó mà cạnh tranh với các thương hiệu khác

Các thương hiệu cafe, chocolate mọc lên ngày càng nhiều và không ít trong số đó đã chứng tỏ được vị thế của nó.  Nếu bạn không muốn các thương hiệu khác vùi dập, thì đừng dùng hộp giá rẻ.

Với tất cả những lý do trên thì bạn có thể khước từ mọi lời mời in hộp cafe hay hộp chocolate giá rẻ rồi đấy.

Hãy đến với chúng tôi – công ty in Anh Chiến, để có được những hộp cafe chất lượng với mẫu mã độc đáo và thiết kế bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *