Tại sao không nên in hộp bánh trung thu giá rẻ?

Tại sao không nên in hộp bánh trung thu giá rẻ?

Cứ mỗi dịp trung thu về, người người nhà nhà lại nô nức đi mua những hộp bánh để làm quà tặng trao cho nhau. Hộp bánh trung thu không chỉ là món quà đơn thuần, mà nó còn gửi gắm tình yêu thương đong đầy đến những người thân. Bởi thế, khi chọn lựa hộp bánh trung thu, người mua bên cạnh việc chú ý đến chất lượng sản phẩm thì còn chú ý đến hình dáng, mẫu mã bên ngoài của sản phẩm. In hộp bánh trung thu vì thế mà trở thành khâu  quan trọng không kém khâu làm bánh.

in hộp bánh trung thu giá rẻ

Nếu như  chiếc bánh ngọt ngào bên trong sẽ đánh thức được vị giác của người thưởng thức thì hộp bánh  bên ngoài lại khiến người nhìn mê mẩn mãi không thôi. Chính vì thế mà không quá khi nói rằng, hộp bánh trung thu ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người mua hàng.  Tuy nhiên, không phải thương hiệu bánh trung thu nào cũng coi trọng điều này, hoặc vì giá rẻ hấp dẫn trước mắt mà không ít thương hiệu chọn cách in hộp bánh trung thu giá rẻ.

Vậy tại sao không nên in hộp bánh trung thu giá rẻ? In hộp bánh trung thu giá rẻ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thương hiệu?

Khi in hộp bánh trung thu giá rẻ, là bạn đã tự tay đánh mất khách hàng của chính mình

Một chủ thương hiệu như bạn thì không thể không biết  khách hàng tìm đến thương hiệu của mình không chỉ vì bánh ngon mà còn vì mẫu mã đẹp, cuốn hút và bắt mắt.

Nói thư vậy để biết rằng, khi bạn in hộp bánh trung thu giá rẻ, đồng nghĩa với việc hộp bánh sẽ không được đầu tư thiết kế, in ấn cẩn thận và lẽ dĩ nhiên, những chiếc hộp đơn giản ra đời, không có điểm gì ấn tượng hay đặc biệt. Và khách hàng, khi nhìn vào sản phẩm, dẫu biết bánh bên trong có thể ngon nhưng sẽ ngần ngại khi mua.  Nếu họ mua  bánh để làm quà tặng, quà biếu thì chắc chắn, thương hiệu của bạn sẽ không được lưa chọn.

in hộp bánh trung thu giá rẻ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ :


Khi bạn in hộp bánh trung thu giá rẻ, là bạn đã tự hạ thấp giá trị của sản phẩm và của chính thương hiệu

Một hộp bánh  có màu sắc nhạt nhòa,  thiết kế quá đơn giản, nếu không muốn nói là không có gì, lại được làm từ nguyên liệu giá rẻ thì dù bánh bên trong có cao cấp nhưng cũng sẽ bị hạ thấp giá trị xuống rất nhiều lần. Nếu sản phẩm bị ảnh hưởng, thương hiệu tự nhiên sẽ lung lay theo.

in hộp bánh trung thu

Khi bạn in hộp bánh trung thu giá rẻ, là bạn không tôn trọng khách hàng

Trung thu là dịp quan trọng để doanh nghiệp tri ân khách hàng, tạo dấu ấn đậm sâu, ấn tượng trong lòng khách hàng và góp phần chắp cánh cho thương hiệu bánh trung thu đi xa hơn.

Nếu bạn chọn in hộp bánh giá rẻ, là bạn thiếu tôn trọng khách hàng, làm mất đi niềm tin của khách hàng và họ sẽ không có lý do gì để tin tưởng thương hiệu của bạn.

Hãy in hộp bánh trung thu giá rẻ, nếu bạn những điều tồi tệ xảy ra.

Hãy in hộp bánh trung thu đảm bảo chất lượng tại công ty in Anh Chiến, nếu bạn muốn thu hút thêm nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *