Tại sao không nên in hộp bánh kẹo giá rẻ?

TẠI SAO KHÔNG NÊN IN HỘP BÁNH KẸO GIÁ RẺ?

Bánh kẹo từ lâu đã là một món tặng không thể thiếu trong các dịp lễ Tết.  Nắm bắt được xu hướng của người mua, cùng với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các nhà sản xuất bánh kẹo đã cho ra đời nhiều loại bánh kẹo chất lượng. Đồng thời, việc in hộp bánh kẹo cũng được đầu tư và chú trọng rất nhiều.

Tuy nhiên, vì  ham rẻ hoặc vì các quảng cáo của địa chỉ in ấn quá ư hấp dẫn nên có khá đông nhà  sản xuất đã chọn địa chỉ in hộp bánh kẹo giá rẻ.  Và hậu quả để lại thì không phải là ít.

Vậy tại sao không nên in hộp bánh kẹo giá rẻ?

IN HỘP BÁNH KẸO GIÁ RẺ

Hộp đựng bánh kẹo giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng

Loại giấy để làm hộp đựng bánh kẹo giá rẻ thường ít tiền, không đạt tiêu chuẩn chất lượng và hiển nhiên nó cũng không bền, thậm chí dễ bị rách.

Thử đặt mình ở vị trí của người mua hàng, liệu bạn có muốn mua hộp bánh mà nhìn phía ngoài có vẻ cũ kĩ, tưởng chừng như xách lên là bánh kẹo bên trong sẽ bung ra không?

IN HỘP BÁNH KẸO GIÁ RẺ

Hộp đựng bánh kẹo giá rẻ khiến khách hàng… không muốn mua bánh kẹo của công ty bạn

Nghe có vẻ như một lời đùa nhưng thực tế là vậy. Hộp đựng bánh kẹo có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người mua.

Khi khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn, họ sẽ không chỉ để ý đến chất lượng mà còn nhìn bề ngoài, đặc biệt là thiết kế  mẫu mã, màu sắc như thế nào. Nếu những chiếc bánh  dù ngon đến mấy, nhưng được đựng bởi một chiếc hộp đơn giản, không có gì ấn tượng thì chắc chắn khách hàng sẽ khó mà chọn hộp bánh ấy.

IN HỘP BÁNH KẸO GIÁ RẺ

Hộp đựng bánh kẹo giá rẻ không thể truyền tải được thông điệp, ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng.

Vì chi phí để sản xuất hộp đựng bánh kẹo loại này là khá ít, nên không có lý do gì để cơ sở in ấn tốn thời gian thiết kế công phu cho những hộp bánh của bạn. Bởi vậy, những chiếc hộp với mẫu mã phổ thông, thiết kế sơ sài ra đời và chỉ có vài dòng nho nhỏ ghi tên công ty, địa chỉ, hiếm hoi lắm thì cũng có vài dòng slogan không mấy ấn tượng.

Liệu những chiếc hộp ấy có đủ sức để  truyền tải thông điệp, ý nghĩa mà bạn đã ấp ủ để  gửi gắm đến khách hàng yêu quý của mình? Không. Những hộp bánh  kẹo giá rẻ này còn khiến khách hàng bỏ chạy khỏi thương hiệu của bạn.

Giờ đây, nếu có một địa chỉ in ấn nào đó mời chào bạn in hộp đựng bánh kẹo giá rẻ thì bạn cũng đã có đủ lý do để từ chối họ rồi chứ?

Và khi bạn cần một địa chỉ in hộp bánh kẹo uy tín, đảm bảo tin cậy thì công ty in Việt Nhật chính là một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua.

IN HỘP BÁNH KẸO GIÁ RẺ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *