Tại sao không nên in bao thư giá rẻ?

in bao thư giá rẻ

Bao thư đóng vai trò như một chiếc cầu nối giữa thương hiệu với đối tác hoặc khách hàng. Bao thư cũng là một công cụ quan trọng nằm trong chiến lược marketing để quảng bá thương hiệu. Bởi thế, hình ảnh, mẫu mã của bao thư rất quan trọng, khi thiết kế hay in ấn không thể làm qua loa hoặc sơ sài.

in bao thư giá rẻ

Và điều quan trọng, bạn không  nên in bao thư giá rẻ. Lý do là:

 Bao thư giá rẻ khiến thương hiệu của bạn xấu đi trong mắt đối tác và khách hàng

Hãy tập chấp nhận rằng : khi bạn không đầu tư kĩ lưỡng, bạn sẽ không thể thu về kết quả tốt nhất. Khi bạn in bao thư giá rẻ, là tự bạn làm xấu hình ảnh của mình trong mắt đối tác hay khách hàng. Bao thư giá rẻ sẽ có thiết kế không cẩn thận,  quá trình in ấn cẩu thả và chất lượng thì quá kém.

in bao thư giá rẻ

Sử dụng bao thư giá rẻ nghĩa là bạn không tôn trọng đối tác của mình

Khi đối tác của bạn cầm bao thư trên tay, chất lượng giấy thì nhàu nhĩ, màu sắc nhợt nhạt, thiết kế quá phổ thông, không có bất cứ điều gì ấn tượng hay nổi bật, liệu họ sẽ đánh giá thương hiệu của bạn ra sao?

Không quá khi nói rằng họ sẽ nghĩ bạn không tôn trọng họ, vì ngay cả đến bao thư mà in không cẩn thận, thì lấy họ có lý do gì để đặt niềm tin vào bạn?

in bao thư giá rẻ

Bao thư là dấu hiệu để nhận diện thương hiệu, nếu bạn in bao thư giá rẻ, nghĩa là bạn đã tự định nghĩa thương hiệu của mình không chuyên nghiệp

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ :


Liệu với bao thư giá rẻ, thương hiệu của bạn có đủ sức cất lên tiếng nói với đối tác, hay thu hút những khách hàng tiềm năng không? Câu trả lời là không.

Người ta không chỉ đánh giá bạn thiếu chuyên nghiệp mà còn cho rằng bạn không nghiêm túc trong việc hợp tác hay tìm kiếm khách hàng.

Bao thư có  tác động không nhỏ đến khách hàng, đến quyết định lựa chọn có nên mua hàng hay không. Với bao thư giá rẻ sẽ góp phần làm cho khách hàng tránh xa thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Vậy làm thế nào để in bao thư chất lượng nhưng vẫn có giá thành hợp lý?

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cùng hoạt động sáng tạo không ngừng nghỉ, công ty in Anh Chiến là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi muốn in bao thư đảm bảo chất lượng, có thiết kế đẹp mắt và lôi cuốn người nhìn. Và còn hơn  thế nữa, những gì mà in Anh Chiến mang lại sẽ làm cho bạn thấy thực sự hài lòng.

Rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và khách hàng khắp nơi đã đặt trọn niềm tin vào in Anh Chiến, còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *