Tại sao không nên in băng rôn giá rẻ?

in băn rôn giá rẻ

Băng rôn đã và đang là vũ khí quan trọng không thể thiếu, nằm trong chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp.  Sử dụng băng rôn để quảng bá thương hiệu, sản phẩm là cách làm cực kì hiệu quả, lan truyền được thông điệp rộng rãi  mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Tầm quan trọng là thế, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực sự chú ý đến thiết kế, mẫu mã hay thông điệp của băng rôn. Có không ít doanh nghiệp vẫn sử dụng băng rôn giá kẻ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí hoặc cho rằng băng rôn loại nào cũng như nhau mà không  hay biết rằng chính mình đang dần hủy hoại danh tiếng của thương hiệu, làm mất đi những khách hàng  tiềm năng.

in băn rôn giá rẻ

Vậy tại sao lại không nên in băng rôn giá rẻ?

Vì sao in băng rôn giá rẻ làm ảnh hưởng xấu đến uy tín, khiến ách hàng “bỏ chạy” ?

Băng rôn giá rẻ khoác lên mình chất lượng rẻ

Bạn đừng vội hoảng hốt khi thấy băng rôn của công ty nào đó vừa mới treo mà đã bị rách tơi tả, màu chữ thì nhòe nhoẹt,…vì băng rôn ấy là loại giá rẻ.

Nếu muốn chất lượng cao thì đừng in băng rôn giá rẻ. Giá rẻ đồng nghĩa với quy trình thiết kế, in ấn, hết thảy mọi thứ đều làm qua loa, sơ sài, nói cách khác, làm để cho xong. Với một quy trình như thế thì việc bạn nhận được những loại băng rôn  kém chất lượng, có màu sắc không cuốn hút hay logo, slogan sắp xếp một cách lộn xộn âu cũng là điều dễ hiểu.

in băn rôn giá rẻ

Khách hàng sẽ có ấn tượng không tốt với thương hiệu của bạn

Vai trò của băng rôn là quảng bá thương hiệu, khiến khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp. Nhưng nếu đập vào mắt khách hàng là một tấm băng rôn xấu xí, bố cục trên hình không hợp lý, liệu ấn tượng của họ sẽ như thế nào?

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ :


Chắc chắn là không như  những gì mà bạn mong muốn. Băng rôn đáng ra hoàn thành tốt vai trò của nó nhưng chính vì bạn chọn in loại giá rẻ nên nó trở thành thứ chống lại bạn, phá hủy những điều tốt đẹp mà bạn muốn gây dựng.

Đừng tiết kiệm chi phí mà in băng rôn giá rẻ, hãy in băng rôn đạt chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý

Thay vì tiền mất tật mang vì in băng rôn giá rẻ, sao bạn không tìm đến công ty in Anh Chiến  để được sở hữu những tấm băng rôn chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý và ưu đãi nhất?

Được biết đến là một công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, in Anh Chiến với kinh nghiệm và sự sáng tạo, nắm bắt xu thế nhanh nhạy sẽ tạo ra những sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.

in băn rôn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *