Cách Kiểm Tra Điện Thoại Iphone Thông Qua Tem Chống Giả

CÁCH KIỂM TRA ĐIỆN THOẠI IPHONE THÔNG QUA TEM CHỐNG GIẢ

Các sản phẩm của Apple luôn khiến người ta khao khát sở hữu bởi thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và là đại diện cho đẳng cấp, thời thượng. Chính vì điện thoại Iphone được nhiều người mê mệt, nhu cầu mua của khách hàng ngày càng cao mà tình trạng hàng giả, hàng nhái của dòng điện thoại này xuất hiện như cơn bão và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có thể nói, chưa bao giờ tình trạng làm giả điện thoại lại xuất hiện nhiều như lúc này.

Để bảo vệ mình trước tình trạng này cũng như để số tiền bỏ ra tương xứng với chiếc điện thoại mua về thì khách hàng phải tự trang bị những thông tin để nhận biết điện thoại chính hãng.

Và một trong những cách đơn giản nhất để có thể kiểm tra điện thoại Iphone chính hãng đó là kiểm tra qua tem chống giả.

Cách nhận biết iPhone thật và giả chính xác nhất

Tem chống giả của điện thoại Iphone là gì?

Tem chống giả của điện thoại Iphone là loại sản phẩm đặc thù được thiết kế và sản xuất riêng biệt dành riêng cho dòng điện thoại hàng đầu này.

Vai trò của tem chống giả điện thoại Iphone quan trọng đến mức nào?

Tem chống giả là thứ không thể không có mặt ở mỗi chiếc điện thoại. Đặc biệt, đối với dòng điện thoại cao cấp như Iphone thì nó không thể thiếu.

Nhờ có tem chống giả trên điện thoại Iphone mà người mua có thể xác nhận được nguồn gốc, xuất xứ của điện thoại. Đồng thời, nhà sản xuất cũng bảo vệ được danh tiếng, thương hiệu của mình trước cơn bão hàng giả, hàng nhái ồ ạt như hiện nay.

Cũng nhờ tem chống giả mà đa phần khách hàng sẽ yên tâm lựa chọn điện thoại chính hãng Apple. Ngoài những mục đích trên thì tem chống giả còn giúp chiếc điện thoại Iphone trở nên sang trọng, góp phần tăng thêm vẻ đẹp.

Đặc điểm của tem chống giả điện thoại Iphone

Apple nổi tiếng là hãng có thiết kế độc đáo, kĩ càng và tất nhiên, các thành phần sản phẩm đều được sản xuất một cách kĩ lưỡng và trau chuốt. Vì thế mà tem chống giả điện thoại Iphone cũng không bình thường, nghĩa là không giống với bất kì một dòng điện thoại nào khác.

Tem chống giả có tính chất chống copy, scan, chống tái sử dụng, tem được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, không bong tróc, hiển thị sắc nét và rất rõ ràng. Nếu máy  Iphone còn nguyên hộp bạn có thể xem ở mặt sau hộp nơi dán tem kiểm định.

Thường sẽ có hai loại tem là tem của nhà sản xuất chính hãng và tem của nhà phân phối điện thoại.

Với những kiến thức trên thì in Việt Nhật chắc chắn rằng bạn đã có được thông tin bỏ túi để mua được điện thoại Iphone chính hãng.

Ngoài ra bạn nên thông qua các yếu tố khác để phân biệt nhằm nâng cao độ chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *